Giới Thiệu

Phụ Tùng Ô Tô Kiều Gia là một trong những thương hiệu uy tín và đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực phân phối phụ tùng ô tô tại Việt Nam . Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành , Kiều Gia đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của các đại lý, doanh nghiệp, điểm dịch vụ và chủ phương tiện trên toàn quốc.

Kiều Gia Auto  cung cấp nhiều loại phụ tùng xe hơi nguyên bản cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Toyota, Honda, Mazda, Nissan, Hyundai, Kia, Ford, Mitsubishi, Subaru , Isuzu và Suzuki . Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp , chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất .

Chúng tôi hiểu rằng phụ tùng ô tô là yếu tố chính đảm bảo an toàn và thoải mái cho người lái . Do đó, tất cả các sản phẩm của Kiều Gia đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường . Chúng tôi cam kết chỉ bán phụ tùng ô tô chính hãng để đảm bảo an toàn và tuổi thọ cho sản phẩm.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn các dịch vụ hỗ trợ khách hàng về sản phẩm , giải đáp các thắc mắc về phụ tùng ô tô và cách sử dụng chúng hiệu quả. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và cố gắng cải thiện dịch vụ và sản phẩm của mình.

Giới Thiệu

Vì sao bạn nên phụ tùng ô tô Kiều Gia

  1. Với đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình KIỀU GIA AUTO sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời nhất!
  2. Bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất
  3. Tất cả các sản phẩm được đổi lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.
  4. Chất lượng sản phẩm tốt 100%.
  5. Hỗ trợ đổi trả theo quy định
  6. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có dịch vụ Ship toàn quốc
  7. Gửi hàng siêu tốc